Giới thiệu

Với người dân Sài Thành hải sản là một trong những món ăn bổ dưỡng và đặc trưng nhất của các món ăn, để bạn cùng vui ăn uống với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình…  Quán ăn gia đình HUYNH ĐỆ hân hạnh đáp ứng được đầy đủ các món ăn đến với Quý khách hàng.

Cái tên HUYNH ĐỆ mới ra đời đã chiếm được tình cảm của đông đảo thực khách ở khắp nơi, bởi phong cách ẩm thực đặc trưng mà khó tìm thấy trong lòng thành phố Sài Gòn
ẨM THỰC HUYNH ĐỆ, được thực khách bình chọn : “ Đệ nhất chất lượng”. 


Nổi bật : các món ăn được chế biến 100% nguồn nguyên liệu tươi sống, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo được cho thực khách đủ 5 giác quan cho KH : thị, thính, khứu, xúc và vị giác…

 

Với không gian rộng lớn, thoáng đãng, được đầu tư xây dựng công phu. Ẩm Thực HUYNH ĐỆ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Là địa điểm họp mặt bạn bè lý tưởng, tiếp đãi đối tác, liên hoan ..

Đến đây Bạn sẽ được thưởng thức thực đơn  phong phú 3 miền được chế biến công phu theo phong cách riêng của HUYNH ĐỆ . Được hưởng những ngọn gió trong lành điều đó giúp cho Bạn cùng mọi người được thỏa mái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

HUYNH ĐỆ QUÁN với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng cũng là điểm mạnh ở đây. Hãy một lần đến thưởng thức và cảm nhận!!! 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Online: 2 Tổng truy cập: 13335
Hotline tư vấn miễn phí: 0388889306
Zalo